แว่นสงกรานต์ ราคา เท่าไหร่ ไอเทมน่าใช้ กันน้ำ กันแป้งเข้าตา

แว่นสงกรานต์ ราคาเท่าไหร่

เดือนเมษายนเป็นเดือนที่เมืองไทยเต็มไปด้วยบรรยากาศของความสนุกสนาน เพราะเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย แน่นอนว่าหลายคนคงหาซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ เสื้อลายดอก ปืนฉีดน้ำ เตรียมเที่ยวสงกรานต์เล่นสาดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำ แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ คือ แว่นสงกรานต์ ไอเทมช่วยปกป้องดวงตา กันน้ำ กันแป้งเข้าตา เล่นน้ำสงกรานต์ได้สนุกสนานอย่างปลอดภัย แว่นตาเล่นสงกรานต์ราคา เท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน เลือกแบบไหนดี ร้านแว่นตา THE NEXT มีคำตอบ รู้แล้วเตรียมหาซื้อมาไว้ใส่เก๋ ๆ ช่วงสงกรานต์กันได้เลย

 

 

วันหยุดสงกรานต์ 2567 กี่วัน วันไหนบ้าง

วันหยุดสงกรานต์ 2567 เดือนเมษายนนี้ หยุดยาว 5 วัน ดังนี้

 • วันศุกร์ 12 เมษายน 2567 วันหยุดราชการเพิ่มเป็นกรณีพิเศษ
 • วันเสาร์ 13 เมษายน 2567 วันสงกรานต์
 • วันอาทิตย์ 14 เมษายน 2567 วันสงกรานต์
 • วันจันทร์ 15 เมษายน 2567 วันสงกรานต์
 • วันอังคาร 16 เมษายน 2567 วันหยุดชดเชยวันสงกรานต์

พาส่องไอเทมฮิต แว่นเล่นสงกรานต์ คืออะไร

แว่นเล่นน้ำสงกรานต์ หรือ แว่นกันน้ำสงกรานต์ คือ แว่นตาเซฟตี้ที่สามารถกันน้ำและสิ่งแปลกปลอมไม่ให้เข้าตาได้ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ผู้คนจึงนิยมนำมาสวมใส่ปกป้องดวงตา เนื่องจากน้ำที่นำมาเล่นสงกรานต์อาจไม่สะอาด เมื่อน้ำเข้าตาจะทำให้ดวงตาติดเชื้อเสี่ยงเป็นโรคตา เช่น ตาแดง ตากุ้งยิง รวมถึงป้องกันไม่ให้แป้ง ดินสอพอง เศษดินทราย ฝุ่นละออง และอื่น ๆ เข้าตาจนทำให้บาดเจ็บหรือเป็นแผลที่กระจกตา นอกจากแว่นสงกรานต์ใส ผู้คนยังนิยม แว่นสงกรานต์สีสันสดใส แว่นสงกรานต์มีไฟ แว่นสงกรานต์ติดตัวอักษร เพราะเข้ากับบรรยากาศสนุกสนานของเทศกาลสงกรานต์ อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงคุณภาพของแว่นสงกรานต์ เพื่อช่วยปกป้องดวงตาได้จริง

แว่นเล่นสงกรานต์ เลือกแบบไหนดี ให้มีคุณภาพ

แว่นเล่นสงกรานต์ แว่นใส่สงกรานต์ ที่คุณภาพดีควรมีคุณสมบัติดังนี้

 • ป้องกันน้ำ แป้ง ดินสอพอง เศษผง หรือสิ่งแปลกปลอมได้ดี
 • ป้องกันเชื้อโรค ไวรัส สารคัดหลั่ง ไม่ให้เข้าสู่ดวงตา
 • ป้องกันการเกิดฝ้าเพื่อทำให้มองเห็นได้ชัดเมื่อสวมใส่เล่นน้ำ
 • ปกป้องดวงตาไม่ให้รับอันตรายจากรังสียูวีที่มาจากพระอาทิตย์
 • มีความแข็งแรงทนทาน ทนแรงกระแทก ทุบไม่แตก ปกป้องดวงตาได้จริง
 • มองผ่านแว่นแล้วภาพยังคมชัด ภาพไม่บิดเบี้ยว และช่วยลดแสงสะท้อน
 • สามารถสวมทับแว่นตาได้ เหมาะกับผู้ที่มีสวมใส่แว่นสายตาเป็นประจำ

แว่นสงกรานต์ ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหน

สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อแว่นสงกรานต์ได้ง่าย ๆ ที่ ร้านแว่นตา THE NEXT ขอแนะนำ แว่นตานิรภัย Goggle Shamir ราคา 349 บาท จากปกติ 590 บาท  พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม โค้ดส่วนลด และ แว่นสงกรานต์ราคาส่ง

แว่นเล่นสงกรานต์ Goggle Shamir ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เกรดทางการแพทย์ ผ่านมาตรฐานระดับสากล

 • ANSI Z87 American National Standards Institute (ANSI) มาตรฐานการกันรังสียูวีจากพระอาทิตย์ และปกป้องดวงตาจากฝุ่นละออง
 • ANSI Z87 1-2015 มาตรฐานกำหนดหลักเกณฑ์การใช้ การทดสอบ การทำเครื่องหมาย และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ปกป้องดวงตา เพื่อป้องกันหรือความเสี่ยงไม่ให้เกิดอันตรายต่อดวงตา
 • EN 166:2001 มาตรฐานยุโรปที่ครอบคลุมถึงข้อกำหนดสำหรับแว่นตาเซฟตี้ ที่ต้องใช้เมื่อมีโอกาสเสี่ยงเกิดอันตรายต่อดวงตาไม่ว่าจะสถานการณ์ใด

มีคุณสมบัติช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวีและลดความเสี่ยงต่าง ๆ เช่น การกระเซ็น การกระเด็น การกระแทก ของวัตถุที่อาจทำให้ดวงตาได้รับบาดเจ็บ รวมถึงป้องกันไวรัส ป้องกันสารคัดหลั่ง ป้องกันการเกิดฝ้าบนตัวเลนส์ ช่วยลดแสงสะท้อน เห็นภาพคมชัด ภาพไม่โค้ง และสามารถสวมทับแว่นตาได้ เหมาะกับการสวมใส่ในทุกเวลาที่ต้องการปกป้องดวงตา

แว่นสงกรานต์ Goggle Shamir
แว่นสงกรานต์ Goggle Shamir ราคา 349 บาท ที่ ร้านแว่นตา THE NEXT

สั่งซื้อแว่นสงกรานต์ แว่นเซฟตี้ Goggle Shamir ได้ที่

facebook the nextig the nextline the nexttiktokshopee the nextlazada the next

สรุป แว่นสงกรานต์ เป็นไอเทมน่าใช้ ช่วยปกป้องดวงตา

สรุป ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ แม้การเล่นสาดน้ำจะสร้างความสนุกสนานรื่นเริง แต่ก็อาจนำมาซึ่งอันตรายต่อดวงตาได้หากไม่ระวัง เช่น น้ำสกปรก น้ำแข็ง แป้ง แป้งสี ดินสอพอง และอื่น ๆ ที่อาจเข้าตา ทำให้ดวงตาติดเชื้อหรือบาดเจ็บที่อาจร้ายแรงถึงขั้นตาบอด ดังนั้นแว่นสงกรานต์จึงเป็นไอเทมที่ควรมีเพื่อช่วยปกป้องดวงตา เล่นน้ำสงกรานต์สนุกและปลอดภัย สำหรับผู้ที่สนใจ ร้านแว่นตา THE NEXT มีจำหน่ายแว่นตาสงกรานต์คุณภาพดี Goggle Shamir ป้องกันไวรัส กันน้ำ กันแป้ง ทนต่อแรงกระแทก ไม่เกิดฝ้า ลดแสงสะท้อน มองเห็นชัดเจน สวมทับแว่นตาได้ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า