แว่นตา Bolon 2024 พาส่องคอลใหม่ Spring Summer สวยเหนือกาลเวลา

แว่นตา Bolon Spring Summer 2024

หากใครสักคนกำลังมองหา กรอบแว่นตาหรือแว่นกันแดด ดี ๆ สักอันละก็ เชื่อว่าต้องมี แว่นตาแบรนด์ Bolon เป็นแบรนด์ในดวงใจแน่นอน เพราะดีไซน์หลากหลายสไตล์ถูกใจแฟชั่นนิสต้า ใครที่อยากได้แว่นใหม่สวย ๆ นำเทรนด์ก่อนใคร วันนี้ THE NEXT จึงไม่พลาดพาทุกคนไปส่องกรอบแว่นตา แว่นกันแดด คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แว่นตา Bolon 2024 The Spring / Summer Collection จะเป็นสไตล์แบบไหน มีแว่นดีไซน์สวยรุ่นอะไรบ้าง ซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลย เตรียมช้อปใส่เปลี่ยนลุคสวยหล่อดูดี ต้อนรับซัมเมอร์และฤดูใบไม้ผลินี้

 

 

แว่นตา Bolon ดีไหม ของประเทศอะไร

แว่นตา Bolon อ่านว่า โบลอง เป็นแบรนด์แว่นตาของประเทศฝรั่งเศส ได้รับความนิยมไปทั่วโลกโดยเฉพาะในกลุ่มแฟชั่นนิสต้า หรือผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวแฟชั่น ด้วยดีไซน์สวยที่ถูกใจวัยรุ่นวัยทำงาน มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก สวมใส่ได้ทุกเพศ บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณ คัดสรรวัสดุคุณภาพสูงจากอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้มีจุดเด่นที่ความเบาและความทนทานอีกด้วย

พาส่อง! แว่นตา Bolon 2024 Spring Summer ใหม่ล่าสุด

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กรอบแว่นตาและแว่นกันแดด Bolon Spring / Summer 2024 มาในธีม Crossing Pathways แคมเปญที่รวบรวมแนวคิดการ Code Switching โดดเด่นด้วยแฟชั่นซิลลูเอท (Fashionable Silhouettes) ให้ความทันสมัย ความเป็นเอกลักษณ์บ่งบอกตัวตน และความสวยงามเหนือกาลเวลา Timeless ที่เหมาะกับทุกเพศ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนเปิดเผยความเป็นตัวเองในแง่มุมต่าง ๆ ผ่านดีไซน์ของกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดของ Bolon

<yoastmark class=

กรอบแว่นตา Bolon ผู้ชาย คอลเลคชั่นใหม่

แว่นสายตา Bolon Lima BT6028

กรอบแว่นสายตาที่มีจุดเด่นเป็นทรงเหลี่ยม กรอบสีดำตัดกับขาแว่นสีเงิน ดีไซน์เรียบ ๆ สุดคลาสสิก เหมาะกับทุกเพศทุกยุค สวมใส่แล้วช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือ ผลิตจากวัสดุเบต้าไทเทเนียม ยืดหยุ่นได้ดี ไม่หักง่าย น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

แว่นตา Bolon Lima BT6028B15

แว่นสายตา Bolon Kagoshima BT6018

กรอบแว่นสายตาทรงเหลี่ยม ดีไซน์สุดคลาสสิกด้วยสีดำตัดกับสีทอง ให้ลุคดูดีน่าเชื่อถือ เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่มีรูปหน้าใหญ่ ผลิตจากวัสดุอัลลอยและไทเทเนียม มีความแข็งแรงทนทานสูง ทนเหงื่อ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และน้ำหนักเบาใส่สบาย

แว่นตา Bolon Kagoshima BT6018B12

แว่นสายตา Bolon Sakai BT1610

กรอบแว่นสายตาทรงกลมดีไซน์คลาสสิก สีดำด้านและสีทอง สวมใส่ได้ทุกยุคไม่ตกเทรนด์ ให้ลุคน่าเชื่อถือและดูสะอาดตา กรอบแว่นผลิตจากวัสดุไทเทเนียม และขาแว่นผลิตจากเบต้าไทเทเนียม มีความทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี เบาบางสวมใส่สบาย

แว่นตา Bolon Sakai BT1610B12

แว่นสายตา Bolon Shiodome BJ7325

กรอบแว่นตาทรงวงรีที่โดดเด่นด้วยการห่อหุ้มที่ขาแว่น สวยงามสไตล์วินเทจ สีทองตัดกับสีดำเงา ผลิตจากวัสดุเบต้าไทเทเนียมและอัลลอย ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี พร้อมสะพานจมูกที่มีรอยหยักทำให้สวมใส่สบาย และมีความสวยงามแบบ Timeless

แว่นตา Bolon Shiodome BJ7325B12

แว่นสายตา Bolon Toyosu BT1612

กรอบแว่นตาทรง D Shape สุดคลาสสิกสไตล์วินเทจแต่ยังมีความโฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยกรอบสีดำด้านและสีทอง ทำจากวัสดุไทเทเนียมทั้งชิ้น ทนทาน น้ำหนักเบา เหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน

แว่นตา Bolon Toyosu BT1612B12

กรอบแว่นตา Bolon ผู้หญิง คอลเลคชั่นใหม่

แว่นสายตา Bolon Siam BJ3201

กรอบแว่นตาทรงเหลี่ยมดีไซน์คลาสสิกยุค 50s และให้ความเป็นแฟชั่นทันสมัยด้วยสีเทาใส สะพานแว่นแบบดับเบิ้ล หมุดโลหะบนขาแว่นทั้งสองข้าง ทำจากวัสดุอะซิเตท น้ำหนักเบา ใส่สบาย เหมาะกับผู้ที่แพ้โลหะ

กรอบแว่นตา Bolon Siam BJ3201B12

แว่นสายตา Bolon Taksim BH6020

อีกหนึ่งรุ่นฮิตของแว่นตา Bolon ทรงเหลี่ยมมน โดดเด่นด้วยขาแว่นสีทองที่มีโลโก้สไตล์เรียบหรู ผสมผสานกับความทันสมัยของกรอบแว่นสีใส ที่มีความหน้าขึ้นเล็กน้อยบริเวณขอบด้านบน ผลิตจากวัสดุอะซิเตทและอัลลอย ตัวขาแว่นทำจากเบต้าไทเทเนียม แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี

<yoastmark class=

แว่นสายตา Bolon Otemachi BJ6109

กรอบแว่นสายตาทรงหกเหลี่ยมสุดฮิต ออกแบบในสไตล์ Less is More ทันสมัยถูกใจวัยรุ่น มาในสีน้ำตาลไล่เฉดสีและขาแว่นสีโรสโกลด์ ผลิตจากวัสดุอะซิเตทเสริมด้วยไทเทเนียม ทนทาน น้ำหนักเบา ใส่สบาย

แว่นตา Bolon Otemachi BJ6109B29

แว่นสายตา Bolon Matsudo BH6011

กรอบแว่นตาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามของผู้หญิง ผสมผสานกับความทันสมัย ทำให้ได้แว่นทรงเหลี่ยมขอบโค้งมน ยึดด้วยขาแว่นไทเทเนียมที่มีความเพรียวบาง มาในเฉดสีโรสโกลด์และสีเทาอ่อนใส ผลิตจากวัสดุอัลลอยและเบต้าไทเทเนียม ทนทาน ยืดหยุ่น ไม่หักง่าย เบาใส่สบาย

แว่นตา Bolon Matsudo BH6011B13

แว่นสายตา Bolon Koyasan BF3000

เปลี่ยนลุคให้โฉบเฉี่ยวมีเสน่ห์ได้ง่าย ๆ ด้วยกรอบแว่นตาทรงแคทอายสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ทำจากวัสดุอะซิเตท น้ำหนักเบา มาในเฉดสี Havana เข้ากับทุกลุค

กรอบแว่นตา Bolon Koyasan BF3000B20

แว่นตากันแดด Bolon คอลเลคชั่นใหม่ 2024

แว่นกันแดด Bolon Somerset BL5096

แว่นตากันแดดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 2000 สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้าตั้งแต่กรอบไปจนถึงขาแว่น ทำจากวัสดุอะซิเตทเคลือบเงาทั้งชิ้น สวยงาม หรูหรา และทันสมัย พร้อมปกป้องดวงตาจากรังสียูวี

แว่นกันแดด Bolon Somerset BL5096A16

แว่นกันแดด Bolon Piccadilly BL3183

แว่นตากันแดดทรงสี่เหลี่ยมโอเวอร์ไซซ์ที่ช่วยเปลี่ยนลุค ให้มีเสน่ห์เย้ายวนราวกับเป็นซุปเปอร์สตาร์ ตัวกรอบผลิตจากวัสดุอะซิเตท เลนส์ผลิตจากไนลอนไล่ระดับสี ป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม เหมาะกับการสวมใส่ในช่วงซัมเมอร์นี้

แว่นกันแดด Bolon Piccadilly BL3183A28

แว่นกันแดด Bolon Duomo BL5085

แว่นกันแดดทรงแคทอายสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตัวกรอบทำจากอะซิเตทสีดำมันเงาเข้ากับขาแว่นไทเทเนียมสีทอง พร้อมเลนส์สีเทาช่วยปกป้องดวงตาจากรังสียูวี มองผ่านเลนส์ได้สบายตา

แว่นกันแดด Bolon Duomo BL5085C10

แว่นกันแดด Bolon Cadorna BL3191

แว่นกันแดดทรงกลมที่ผสมผสานความทันสมัยและสไตล์วินเทจเข้ากันได้อย่างลงตัว ผลิตจากวัสดุอะซิเตท ทนทาน ไม่ระคายเคืองผิว และมาในเฉดสีคาราเมลโปร่งแสงทำให้ดูโดดเด่น

แว่นกันแดด Bolon Cadorna BL3191A27

ขอบคุณรูปภาพจาก Bolon

สรุป แว่นตา Bolon ราคา เท่าไหร่ ขายที่ไหน

Bolon เป็นแบรนด์กรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดด ที่ราคาจับต้องได้อยู่ในหลักพันบาทจนถึงหลักหมื่น ประมาณ 3,500-10,000 บาท (ราคาประมาณการตามราคาขายและโปรโมชั่นของแต่ละร้านแว่นตาในท้องตลาด)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ กรอบแว่นตา แว่นกันแดด ของแบรนด์ Bolon ได้ที่ร้านแว่นตา THE NEXT อัปเดตรุ่นใหม่ให้ได้ช้อปก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring / Summer 2024 หรือรุ่นสุดฮิต มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามความชอบของคุณ พร้อมมีโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม สามารถเลือกซื้อได้ที่หน้าร้านที่มีกว่า 30 สาขาบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไทย หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นกรอบแว่นพร้อมเลนส์ราคาพิเศษ ทั้งเลนส์โปรเกรสซีฟ เลนส์กรองแสงสีฟ้า และเลนส์เปลี่ยนสี ให้บริการวัดสายตา ตรวจสุขภาพตา โดยจักษุแพทย์และนักทัศนมาตร รวมถึงบริการหลังการขายที่รับประกันเลนส์นาน 120 วัน ดูแลอะไหล่แว่นพื้นฐานนาน 5 ปี ทำความสะอาดแว่นและปรับทรงแว่นตลอดอายุการใช้งาน

ช้อปแว่นตา แว่นกันแดด Bolon ได้ที่

facebook the nextig the nextline the nexttiktokshopee the nextlazada the next

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า